บ้าน

Beyasun Industrial Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

บริษัท Beyasun Industrial จำกัด

บริษัท ของเรา Beyasun Industrial Co. , Ltd ตั้งอยู่ในน่าน 'an เมืองฝูเจี้ยนประเทศจีนซึ่งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของผลิตภัณฑ์อนามัยที่ใช้แล้วทิ้งเช่นผ้าอ้อมเด็กทารกเด็กดึงกางเกงกางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่เช็ดเปียกผ้าอนามัย และกางเกงในสมุทรแผ่นเตียงทิ้งผ้าขนหนูอัด ฯลฯ โรงงานของเราครอบคลุมประมาณ 35,000 ตารางเมตร เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงสุดในโลกด้วยสายการผลิตอัตโนมัติ

การจัดการขั้นสูงของเรานำไปสู่ ​​บริษัท ที่ดีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth Baby", "Tender Joy", "Prodigy", "Prodigy", "Baby Care" …เหล่านี้คือแบรนด์ที่ได้เปรียบในการแข่งขัน เครือข่ายการขายได้แพร่กระจายประเทศและภูมิภาคส่วนใหญ่ เราสามารถให้บริการมากกว่า 100 รายการที่แตกต่างกับข้อกำหนดต่าง ๆ เราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังแคนาดาสหรัฐอเมริกาอเมริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาและบางประเทศและพื้นที่อื่น ๆ โดยขณะนี้


เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับการจัดการที่เข้มงวดและความร่วมมือที่ดีระหว่างแผนกต่างๆขนาดของ บริษัท ของเราจึงได้รับการขยายออกไปเรื่อย ๆ เราได้ผ่าน ISO9001: 2008, CE, QC, องค์การอาหารและยารับรอง คุณภาพของเราสนุกกับชื่อเสียงที่ดีที่บ้านและต่างประเทศและผลประกอบการของเราเพิ่มขึ้นทุกปี เราเชื่อว่าเราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

มารวมกันเราจะทำให้ดีขึ้น!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

--- บริษัท Beyasun Industrial Co. , Ltd

Beyasun Industrial Co.,Ltd
Beyasun Industrial Co.,Ltd
Beyasun Industrial Co.,Ltd
Beyasun Industrial Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth baby", "Joy Joy" "Easy Care" "Novo Care"

ไม่มีพนักงาน : 270~300

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Beyasun Industrial Co.,Ltd รับรอง จีน Beyasun Industrial Co.,Ltd รับรอง จีน Beyasun Industrial Co.,Ltd รับรอง