บริษัท Beyasun Industrial จำกัด

เราเป็นผู้ผลิตผ้าอ้อมเด็ก, ผ้าอ้อมเด็ก, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่, รองผู้ป่วย, ผ้าเช็ดทำความสะอาดเปียก, ผ้าอนามัย, กางเกงอนามัย, ฯลฯ

เราทำให้ดีขึ้นด้วยกัน!

บ้าน

Beyasun Industrial Co.,Ltd

Beyasun Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4
Beyasun Industrial Co.,Ltd Beyasun Industrial Co.,Ltd Beyasun Industrial Co.,Ltd Beyasun Industrial Co.,Ltd
กำลังโหลดรูปภาพ บริษัท Beyasun Industrial จำกัด ห้องประชุม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth baby", "Joy Joy" "Easy Care" "Novo Care"
ไม่มีพนักงาน : 270~300
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

บริษัท Beyasun Industrial จำกัด

บริษัท ของเรา Beyasun Industrial Co. , Ltd ตั้งอยู่ในน่าน 'an เมืองฝูเจี้ยนประเทศจีนซึ่งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของผลิตภัณฑ์อนามัยที่ใช้แล้วทิ้งเช่นผ้าอ้อมเด็กทารกเด็กดึงกางเกงกางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่เช็ดเปียกผ้าอนามัย และกางเกงในสมุทรแผ่นเตียงทิ้งผ้าขนหนูอัด ฯลฯ โรงงานของเราครอบคลุมประมาณ 35,000 ตารางเมตร เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงสุดในโลกด้วยสายการผลิตอัตโนมัติ

การจัดการขั้นสูงของเรานำไปสู่ ​​บริษัท ที่ดีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth Baby", "Tender Joy", "Prodigy", "Prodigy", "Baby Care" …เหล่านี้คือแบรนด์ที่ได้เปรียบในการแข่งขัน เครือข่ายการขายได้แพร่กระจายประเทศและภูมิภาคส่วนใหญ่ เราสามารถให้บริการมากกว่า 100 รายการที่แตกต่างกับข้อกำหนดต่าง ๆ เราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังแคนาดาสหรัฐอเมริกาอเมริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาและบางประเทศและพื้นที่อื่น ๆ โดยขณะนี้


เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับการจัดการที่เข้มงวดและความร่วมมือที่ดีระหว่างแผนกต่างๆขนาดของ บริษัท ของเราจึงได้รับการขยายออกไปเรื่อย ๆ เราได้ผ่าน ISO9001: 2008, CE, QC, องค์การอาหารและยารับรอง คุณภาพของเราสนุกกับชื่อเสียงที่ดีที่บ้านและต่างประเทศและผลประกอบการของเราเพิ่มขึ้นทุกปี เราเชื่อว่าเราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

มารวมกันเราจะทำให้ดีขึ้น!

รายละเอียดการติดต่อ
Beyasun Industrial Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. William

โทร: 0592-2109380

แฟกซ์: 86--0592-2109380

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)